บาเยิร์น คอนเฟิร์ม ให้ความเป็นไท มาริโอ มานด์ซูคิช ซบ แอตเลติโก มาดริด 66

มัทธีอัส ซามเมอร์ ผู้ดูแลกีฬา ทีมดังจากเยอรมัน ยอดทีมณเยอรมัน ออกโรงประกันตักเตือนทีมสำเร็จขาย มานด์ซูคิช เสนอร่วมงาน ตราหมี ทั้งเป็นที่พร้อม

สโมสรชนะเลิสลาลีกาพละลอบมองดาวยิงคนใหม่มาสู่เสริมทัพทำแทน ดิเอโก คอสตา แห่งย้ายไปพักChelsea แต่ก่อนจักมาหาจบด้วยกันดาวยิงระดับทีมชาติโครเอเชียที่ทำไปทำมา


mario mandzukic

ดาวยิงวัย 28 ครั้งอพยพมากโวล์ฟบวร์กมาสู่อาศัยพร้อมบาเยิร์น มิวนิคครั้นเมื่อครั้ง 2012 พร้อมทั้งสดอำนาจเด่นทำให้สโมสรได้ทริปเปิ้ลแชมป์แห่งปี 2012-2013 ร่วมไปได้แม้2ชนะเลิสที่ซีซั่นล่าสุด โม่แข้งเสนอ 54 วางแผนปฏิบัติการสำเร็จ 33 เม็ดจาก 2 ฤดูในที่ถิ่นอลิอันซ์ อารีนา

แม้กระนั้น จากที่จับตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี โดยสโมสรชั้นนำในเยอรมัน ลงมาเพิ่มความแข็งแกร่ง ทำท่าว่าจักทำให้ตนตกเป็นเมียน้อยที่ทัพจาก เป๊บ กวาร์ดิโอลา จนกระทั่งทำให้ควรย้ายทัพออกลูกไป

“ประสบปัญหาบ้องทำสัญญาตรอกถ้อยคำระหว่างแอต มาดริด กับทีมเสือใต้ ด้วยกันระหว่างมาริโอ มานด์ซูคิช พร้อมทั้งแอต มาดริด สวยงามหลังจากนั้น” มัทธีอัส ซามเมอร์ กล่าวแห่งการทำงานแถลงข้อมูล

“แม้ว่าครั้งนี้อีกต่างหากพ้นไปการเซ็นชื่อสัญญา เท่านั้นเราเห็นว่ากระผมเป็นได้ไว้ใจณภารดีเหล่านี้ กระผมขอให้กตเวทีมานด์ซูคิซ ด้วยกันจะจำขึ้นใจความมีชัยที่ข้าพเจ้าหาได้ร่วมมือ”