สิงโตน้ำเงินคราม ประกาศได้มา ปาซาลิช ดาวรุ่งโครเอเชียร่วมทีม 637

กลุ่มสิงห์บลูสะสางคว้า ปาซาลิช ดาวดวงใหม่จากไฮจ์ดุ๊ค สปลิท ลงมาร่วมทีมอย่างโดยตรงเป็นระเบียบแล้ว จากที่เสียงพูดยืนยันจากเว็บไซต์ต้นสังกัด

มาริโอ ปาซาลิช ตัววัยรุ่นชาวโครเอเชีย เปลี่ยนแปลงนักเตะตัวใหม่สิ่งของกลุ่มสิงโตน้ำเงินครามโดยที่โดยตรงแล้วไป จากการที่ประกาศในที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการจากต้นสังกัด


mario pasalic

นักฟุตบอลวัย 19 ปีสังกัดไฮจ์ดุ๊ค สปลิท ที่เชื่อกำพืดที่ประเทศเยอรมัน ยอมรับหทัยที่จะย้ายมาลงเล่นในที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นที่สุภาพเรียบร้อย หลังจากที่พบข่าวแต้มสีออกมาก่อนหน้านี้ว่าทีมสิงห์บลูตั้งใจลำแข้งดังนั้นชิดกับทีม 30 สมาชิกที่จะเสนอเหยียบไปศึกฟุตบอลโลกที่เซเลเซาคนนี้ ก่อนที่นักฟุตบอลจักกระแทกบากชื่อเรื่องเสนอที่รอบในบั้นปลายในบั้นปลาย

“กระผมกอบด้วยความสุขมากๆ เพราะเราแปลงเป็นนักเตะเชลซีแล้วข้างในทุกวันนี้ กระผมติดตรึงใจในที่สนามหญ้าฝึกซ้อมสิ่งเรามากๆ กับข้าพเจ้าก็จำต้องขอบพระคุณทุกท่านแดนไฮจ์ดุ๊คสำหรับ ปัจจุบันนี้สดการเริ่มต้นครั้งซ้ำแห่งปากท้องทำงานสังกัดเรา” มาริโอ ปาซาลิช เสนอทิศาไซด์สิ่งของต้นสังกัด

“เรามีชีวิตผู้เล่นในแดนกลางสื่อกลาง นักเตะคนสนิทจากผมหมายความว่าแฟรงค์ แลมพาร์ด ฉันจึ่งมีความสนุกสนานมากๆ ที่จักได้สดนักฟุตบอลChelsea”