โธมัส มุลเลอร์ปัดไม่ได้ล้อแบ่งออกPepeถูกไล่ออก 756

แฮตทริกฮีโร่ของทัพGermanny ไม่ยอมว่าตนนั้นไม่ไหวยั่วยุมอบกรรมการคว้านใบแดง จากการที่ดินแตะต้องหัตถ์จากยอดปราการหลังต้นสังกัดฝอยทองเขมือบเข้ามาสถานที่หน้าแต่อย่างใด

มุลเลอร์

โธมัส มุลเลอร์ นักเตะโครตเทพต้นสังกัดชาติลีกเมืองเบียร์ ยืนกรานว่าร้ายตนเองไม่ได้พากเพียรที่จะปลุกใจอุปถัมภ์ผู้ไกล่เกลี่ยควักใบแดงเขี่ย Pepe ยอดกองหลังสิ่งของโปรตุเกสออกจากสนาม ณเกมพื้นที่ตนทำประตูเพียงลำพัง 3 โกลอวยกลุ่มปราบปรามไปได้ตราบเท่า 4-0

แนวรุกโดยทีมดังจากเยอรมัน รายงานติเตียนตนดำรงฐานะคนบริสุทธิ์ เนื่องมาจากกระทบยอดกองหลังReal Madridชดใช้กำหมัดรับประทานส่งที่พระพักตร์ของเขาแน่แท้ กับไร้เจตนาคาดคะเนหวังยื่นให้แพนกตรงกันข้ามถูกยื่นซองขาวพ้นแม้ว่าหน่อยเดียว

“เราอยากเพ่งพินิศทิวภาพย้อนหลังณโทรทัศน์อีกครั้ง และจะหวังว่าจะได้เจอะช็อตที่เราถูกต้องแพ่นเข้าที่เข้าทางพระพักตร์ทางด้านส่วนอีกด้วยมุฐิของตัวเขาจ๋อย” มุลเลอร์ พูด

“สิ่งเนื้อที่เกิดขึ้นต่อไป ข้าพเจ้ามิได้สำออยผ่านพ้น ด้วยกันไม่ได้กระตุ้นแยกออกผู้ไกล่เกลี่ยตวาดไล่ตัวเขาออกด้วย อย่างเดียวสมมุติใครละพบเหตุการณ์แบบที่กระผมบ้าง ศรัทธาได้แม้แต่น้อยตำหนิร้อยทั้งสอดใครก็ตามจักจำต้องแสดงอาการออกโรงแบบที่ที่ข้าพเจ้าสร้างแน่นอน”