เข้าที่เข้าทาง ไก่เดือยทอง ตั้งแต่ง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กำกับทัพสัญญา5ครั้ง 553

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต้นสังกัดดังณศึกพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ คำแถลงแค่นครั้นวันวันอังคารณ 27 พ.ค.ที่ผ่านมานี้เหมา ได้เห็นด้วยตั้ง โปเช็ตติโน่ เทรนเนอร์ ชาวอาร์เจนติน่า เข้ากุมบังเหียน “ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส” กับคำสัญญาในการที่จะคุมสโมสร 5 ซีซั่นงดงามจากนั้น

นายใหญ่วัย 42 ปี ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงในการที่คุมทีม “นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน รวมหมดช่วง 14 ศศิที่ผ่านมานี้ หาได้ความเอาใจใส่โดย Spur มาสู่ทุกช่วงฤุดูร้อนนี้ เนื่องด้วยเขาทั้งหลายต้องการองค์มาริประกอบกิจรับสนอง ทิม เชอร์วู้ด ตำแหน่งกระแทกขับไล่ประตูหลังจากสิ้นฤดูที่ผ่านมา


เข้าที่เข้าทาง ไก่เดือยทอง ตั้งแต่ง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กำกับทัพสัญญา5ครั้ง 553

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน รายงานตัดผ่านไซด์อย่างเป็นทางการจาก ไก่เดือยทอง ว่านี่หมายความว่าสโมสรที่อุดมไปด้วยประวัติศาตร์ และกิตติคุณเยอะแยะ ผมรู้สึกเป็นเกียรติเป็นบ้าเป็นหลังที่มีโอกาศมีอยู่โอกาสตรงนี้ในการที่ได้ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมอุปการะพร้อมพวกเขา ประตูกอบด้วยนักฟุตบอลคุณสมบัติพิเศษตรึม พร้อมทั้งกระผมเฝ้าคอยที่จะมีโอกาศเริ่มงานกับสมาชิกทุกๆ สมาชิก”

“ไก่เดือยทอง หมายถึงสโมสรตำแหน่งได้รับความเอาใจใส่ตลอดพิภพ และผมรู้สึกซาบซึ้งใจกับพละปรารถนาของแฟนคลับที่แสดงให้เห็นเนื่องด้วยทัพนี้ ผมมีเป้าประสงค์ที่จะให้ผู้สนับสนุนได้มองเห็นบอลที่ตอกย้ำเกมบุก ด้วยกันบรรลุผลอย่างที่เราทุกคนวาดฝันไว้” โปเช็ตติโน่ ถือ