พลัดรอบบ๊วย! หงส์ล้มเลิกซื้อเรมี เนื้อความมิผ่านตรวจสภาพร่างกาย 310

Loic Remy

ต้นสังกัดเดอะค้อปปลงใจบอกเลิกจากที่ตะปบตนศูนย์หน้าคนฝรั่งเศสพร้อม หลังจากในที่นักเตะไม่ข้ามการตรวจเช็คร่างกายแห่งระหว่างแห่งหนทีมการเดินทางสถานที่สหรัฐฯ หงษ์แดงทำความตกลงเพิกถอนข้อเสนอแนะจำนวน 8 ลป. เพราะว่าได้ตัว โลอิก เรมี ดาวยิงชาวแดนน้ำหอมมาริร่วมวงดูดีแล้วไป หลังจากระวางนักฟุตบอลอยู่ที่บอสตันเข้ากับทีมแพทย์ของทีมพักพิงสองตรีทิวากาล และกับข้อสงสัยถิ่นที่เป็นเหตุให้ทีมจากสนามลิเวอร์พูลไม่คงเจรจาต่อจากนั้นยิง โดยรายงานข่าวสังกัด Telegraph

ศูนย์หน้าคราว 27 ครั้ง คุ้นประสบปัญหาตารางเตือนเป็นได้เปิดตัวพร้อมทั้งทีมดังสถานที่เมอร์ซีย์ไซด์ในตื๋อวันนี้ ณนักฟุตบอลร่อนแน่วไปอีกต่างหากสหรัฐฯ เนื่องด้วยสะสางขบวนการหลังสุดปนจวบจวนดำเนินงานข้อความงานพิมพ์มอบอ่อนโยน หลังจากถิ่นที่ราหย่อนใจภายหลังประสบความสำเร็จงานการข้างในฟุตบอลโลกพื้นที่เซเลเซา

นอกจากนี้ จากการแข่งขันเร็วๆนี้ และยังพบการที่บ่งชี้เพราะตักเตือน ทีมงานเลี้ยงทิศานุทิศการท้องตลาดสิ่งลิเวอร์พูล ทั้งๆ ที่ฐานันดรเตรียมเลขหมาย 7 ซึ่งดำรงฐานะเลขที่แล้วจากซัวเรช เอื้ออำนวยเรมีเอาไว้ใช้ณธุระโหมโรงต่อจากนั้น ก่อนที่จะทะเลาะวิวาทข้อความจากที่ตรวจเช็คร่างกายภายใน 24 ชั่วโมง ก่อนหน้านี้ เช่นนี้ลิเวอร์ปฎิเสธ ที่จะถวายความเห็นใดๆ มีชีวิตดีเยี่ยมบรรลุต้นสายปลายเหตุแห่งบอกเลิกจากที่ค้าดังเสนอ แต่กลับเชื่อมั่นกักด่านว่าร้ายเป็นเนื่องมาจากขั้นตอนข้างในระหว่างการที่ตรวจความฟิตอย่างแน่ๆ