เงียบๆไว้! “ฟาน กัล” ออกห่างกล่าวขวัญกวาร์ดาโด้ อธิกรณ์ครั่นคร้ามค่าจ้างสลัด 964

แบบอย่างเนิน! ผู้จัดการทีมชาวชาวฮอลันดา ดีดพาดพิงถึงดีลได้ตัวตัวริมเส้นชาวลาว เนื่องมาจากตกใจค่าตอบแทนของนักเตะจักพัฒนาจากไปอีก

หลุยส์ ฟาน กัล

หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีม พลพรรคปีศาจแดง ออกโรงไม่ยอมที่จักพูดถึงประกาศการซื้อตัว ฮวน กวาร์ดาโด้ ปีกตัวเจ่งของ ฟิออเรนตินา เนื่องจากว่าหวั่นหวาดว่าจ้างค่าตอบแทนสิ่งนักเตะคนนี้จักแตะต้องคดมูลค่ารุ่งเรืองขึ้นอีก

ตัวริมเส้นคนโคลอมเบียบำเพ็ญชิ้นงานคว้าโดยชั้นแนวหน้าข้างในการแข่งขันฟุตบอลโลกทีที่ผ่านมา หลังจากเกี่ยวข้องนำพาเคหสถานมีขึ้นตกเหยียบย่างแม้รอบ 8 ทัพในบั้นปลายสำเร็จเสร็จ ไปจนทำให้ได้เชพความเอาใจใส่เยอะแยะจากต้นสังกัดยักษ์ใหญ่ โดยเฉพาะ บาร์เซโลนา ทีมเก่งโดยสเปนด้วยกันปีศาจแดง

 

เพราะว่าข้อมูลล่าสุดระบุว่า ยูไนเต็ด สมรรถเบียดคว่ำบาร์ซายืมตัว กวาร์ดาโด้ มาริร่วมวงจบ สนนราคาที่ 32 ลป. ทว่าฟาน กัล กลับเฉไฉที่จักสนองไขคำถามนักข่าวเพราะด้วยสัญญาดังที่กล่าวมาแล้ว เหตุเพราะเกลือกว่าจะครอบครองจากที่เพิ่มให้ค่าตอบแทนสังกัดนักเตะรายนี้มอบทวีคูณเถินขึ้นมากขึ้น

"กระผมเปล่าเป็นได้เอ่ยปากฤๅเพราะว่ากวาร์ดาโด้มีโอกาศ" ฟาน กัล บอก "เพราะถ้าหากกระผมคุยอะไรสิ่งหนึ่งสิ่งใดเหตุด้วยตนนั้น ค่าตัวของตัวเขาจะยิ่งนักทวีคูณ"