อลอนโซลาก่อนทัพกระทิงดุจากนั้น 788

มิดฟิลด์จากราชันชุดขาวตัดสินใจปกปิดเหตุการณ์ 11 เดือนณทีมชาติจากการป่าประกาศเลิกค้าแข้งมอบพร้อมกับสโมสรประเทศสเปนจบ ครบถ้วนเอิ้นรู้สึกขอบคุณครูฝึก, เพื่อนฝูงร่วมกับด้วยกันแฟนบอลที่คงไว้เคียงคู่ตนเองมาทั้งหมด อลอนโซ่ กองกลางสังกัดราชันชุดขาว ป่าวประกาศยุติการค้าแข้งให้พร้อมกับสโมสรประเทศอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้วขณะวันพุธ ข้างปรนนิบัติวัตถากเหล่ายิ่งกว่า 114 รอบสอง มิดฟิลด์แห่งสเปนถือเป็นสาระสำคัญในที่การพาตาทัพประเทศสเปนกวาดที่หนึ่งมาถือครองตรึมทั่วยูโร 2008 พร้อมกับ 20012 กินความเวริด์คัพ 2010 ก่อนที่เจ้าตัวจักข่าวสารกราบลาสัญชาติประตู

"ข้าพเจ้าอยากผลบอลว่า เพลาสิ่งของเรากับข้าวเชื้อชาติอังกฤษยิงสิ้นสุดจากนั้น สนุกหมายความว่าความตกลงใจที่แสนเข็ญที่สุดเหตุด้วยความเสนอกราบลาและผมเห็นว่านั้นจดระยะเวลาหลังจากนั้น กระผมสิ้นสุดความลงเล่นข้างในทีมมู่ลี่ข้างเล่นมาเพียงนานกว่า 11 ปี พร้อมกับได้ดำรงฐานะส่วนใดส่วนหนึ่งในการก่อวิชาประวัติศาสตร์จากกลุ่มทีมตรงนี้" อลอนโซ นิพนธ์พระราชหัตถเลขา เผยด้าน Sefutbol.com

Xabi Alonso

"ฉันประพฤติตามความใฝ่ฝันสิ่งของแฟนบอลเกือบล.สมาชิก 850การที่ฉวยแชมป์เวิร์ลคลับและแชมป์ยูโร 2 ช่วงเวลาในที่รอบ 4 แมตล่าสุด นับจากที่วันที่ 30 เมษายน 2003 ผมได้ลงเล่นทีมชาตินัดแรกตั้งแต่อายุ 21 ปี ฉันพบความเชี่ยวชาญที่ดีมากมาย ผมมีอยู่วาจาเสียงพูดเดียวที่จักเอิ้นหมายถึงกตเวทีทุกคนที่ประสบปัญหาความช่ำชองพร้อมกับกระผมเข้ามามากกว่าสิบปี" "ฉันแตะต้องกตเวทีผู้ฝึกสอนสิ่งผม เพื่อนในทีมพร้อมด้วยแฟนบอลอีกล.น้อยกว่ามากบุคคลที่ให้กับช่องทางพร้อมด้วยยำเยงณตัวกระผมเสมอ อินญากี ซาเอซ, อราโกเนสกับบิเซนเต้ เดล บอสเก้หมายถึงมนุชที่กระผมจักไม่มีทางหลง ตัวเขาทำเอาฉันเจริญงอกงามพร้อมกับคือผู้เชี่ยวชาญขึ้นหงำ"