นิตยสารบาร์เซโน่าบ่งชี้ลิเวอร์พูลยอมรับลงชื่อให้เปล่าบัลเดสหลังจากนั้น 694

บิคตอร์ บัลเดซ

เซ็นชื่อฟรีไม่จำเป็นจะต้องนั่งพิงท้องตลาดนักเตะ! หนังสือฟุตบอลเจ้าบุญทุ่มข่าวตำหนิติเตียนเดอะค้อปบรรลุข้อสัญญาได้มาผู้รักษาประตูทีมชาติสเปนร่วมสโมสรแบบที่ขัดสนค่าตอบแทนหลังจากนั้น ลิเวอร์พูล ทีมใหญ่แห่งการสู้รบพรีเมียร์ลีก ลุหนังสือสัญญาดึง บัลเดส ผู้รักษาประตูความจัดเจนสูงชาวสเปนเป็นนายด่านแบบไร้ค่าจ้างจากนั้น ติดตามผลการแข่งขันสดจาก สำนักข่าว

ผู้รักษาประตูปูน 32 ขวบ กลายคนฟรีนายหน้าถือว่าจากที่ไม่มีสนธิสัญญาพร้อมกับบาร์ซ่าจากที่จบการศึกษาปีที่ผ่านมา โดยประเดี๋ยวนี้ตนพละกำลังอยู่ขนาดที่กล่าวความพร้อมจากลีลาเจ็บเพราะว่าคิดว่าควรจะกลับลงเป็นนายด่านมีโอกาศซ้ำอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้ ปัจจุบัน วารสารฉบับนี้บ่งชี้นินทานายทวารแห่งฝรั่งเศสซูบลงลายลักษณ์อักษรออกไปซื้อขายที่แนวสนามลิเวอร์พูลจบ เพราะว่าหลงเหลือพ่างกระบวนการพูดจาข้อกำหนดประจำตัวอีกขี้ผงแต่ เก่าตนจะเข้ามารองรับความสอบทานเนื้อตัวพร้อมด้วยรับสัญญาพร้อมกับกลุ่มทันทีทันควัน

ทั้งนี้ บิคตอร์ บัลเดซ ทำได้ต่อสัญญาพร้อมทั้งลิเวอร์พูลคว้าโดยที่ไม่มีปัญหาถึงตลาดนักหวดคราวหน้าร้อนจักงับลงมือการที่แล้วไป เนื่องมาจากตนเองดำรงฐานะคนสิ้นไร้สโมสรที่ในเวลานี้นั่นเอง