สิงห์เสียวซ่านฉกกูร์กตัวส์ลงลายมือชื่อยาวด้านในสัปดาห์เร็วๆนี้ 164

กูร์กตัวส์

หนังสือพิมพืบอกเชลซี อยากซ่อนซื้อขาย แผ่ขยายข้อตกลง 5 ปีด้วยกัน กูร์กตัวส์ นายทวารชาวเบลเยียม เพรงเกมเดือนเดือนกันยายนนี้ ทั้งที่ถ้าหาก ขี้ขโมยปูน 22 แมตล่าสุด จักและยังหลงเหลือสนธิสัญญาแต่ก่อนภายในถิ่น กรุ่งลอนดอน คงอยู่ 2 แมตล่าสุดก็ตาม

เชลซี ทีมแทตย์ใหญ่โตในที่ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีข่าวว่าจ้างจัดแจงปบ ติโบต์ กูร์กตัวส์ ศูนย์หน้าชาวเบลเยียม มาเพียงงอกงามข้อตกลงยืดยาว ชั้นในอาทิดย์กันยายน ต่อจาก อัซปิลิกวยต้า ฟูลแบ็กทีมชาติสเปน ในที่เพิ่งจะต่อข้อตกลงเข้ากับ "เซลซี" ออกจาก 5 ครั้ง

มือไว "แมนยูในทวีปยุโรป" และยังมากเกินสัญญาที่ภาค เมืองแมนเซสเตอร์ 2 เดือน ถ้าว่ามีอยู่การที่พาดพิงถึงข้อตกลงเล่มใหม่ 5 ปี อย่างไม่ขาดระยะในช่วงแหล่อาทิตย์ที่ผ่านมานี้ เมื่อตนจัดหามาการที่วางตัวมอบหมายความว่ามือหนึ่งของคณะแทน เช็ก หลังจากกลับมาจาก แอตเลติโก้ กลุ่มแชมป์ ลาลีกา ประเทศสเปน ด้วยสนธิสัญญายืมตัว 3 ฤดู

สุดยอดกลุ่มเมืองหลวงลอนดอน เชื่อว่าเขาทั้งหลายติดที่จักก็ได้สัญญาอีกครั้งเข้ากับ ติโบต์ กูร์กตัวส์ ได้แล้วไป ดังนั้นคาดว่าเนื้อตัวนักเตะจักได้ค่าแรงทดโดยเดิมทีที่เชพมีอยู่ราวๆ 3 หมื่นปอนด์เชื่อมสัปดาห์ (ประมาณการ 1.65 ล้าน) เพราะก่อนหน้า ประตูวัย 22 ครั้งชินหน่วงเวลาณการที่ทาบข้อตกลงเก็บจนถึง โซเซ่ นายใหญ่ทีมชาติสเปน จะตัดสินใจให้กับเจ้าตัวทั้งเป็นน้ำมือ 1 ของเหล่าข้างในซีซั่นนี้ เช่นนี้ ภายในจำพวกของ ปีเตอร์ เช็ก ขาหนึบจอมเก๋าชาวเช็ก จักเลวสถานะตัวจริงมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ แม้ว่าตนเองก็ไม่รับลู่ทางแห่งการที่ย้ายทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อหา-วางขายนักฟุตบอลล่าสุดเพื่อจะดื้อจากการลงเล่นถัดไป