\”โรนัลโด้\”ไม่กันท่าสนทนามุ่งหวังกลับบ้านผีแดงก่อนยุติการค้าแข้ง 489

คริสเตียโน โรนัลโด้ ดาราดัง อันดับหนึ่งจากราชันชุดขาว รับ ตนแถมยังดำรงอยู่มลัก แมนฯ ยูฯ ปริ่มหัวใจ และประสงค์อพยพหวนมาลงเล่นที่นั่นอีกเมื่อก่อนป่าประกาศเลิกเล่น กัปตันเชื้อชาติโปรตุเกสเป็นการอย่างเยอะแยะเวลาขายตัวเองพร้อมกับผีแดงภายในระหว่างฤดูกาล 2003-2009 ปลาซิวแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 ระยะเวลา, ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 1 กาลเวลา, FA CUP 1 เวลา พร้อมกับ ลีกคัพ 2 ระยะเวลา ก่อนที่ตนนั้นจะตกลงใจโยกไปใส่ชุดสิ่งของคณะมาดริด ด้วยซ้ำมูลค่าตัวสิ่งยังไม่ตายมากที่สุดในโลกณในตอนนั้น 80 ลป.

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

"เรารักใคร่ชอบพอแมนฯ ยูฯ ใครๆรู้แจ้งเห็นจริงเหตุนี้ภัทร ข้าพเจ้าอื้นประมาณหลายทีจากนั้น ยูไนเต็ดยังค้างอยู่ข้างในหทัยสิ่งข้าพเจ้า เรามีเพื่อนดีๆตรึมที่นั่น แฟนคลับทุกผู้ทุกนามอัศจรรย์มากหลาย พร้อมทั้งข้าพเจ้ามุ่งหวังกลับไปแห่งนั้นซ้ำอีกครั้งภายภาคหน้า" คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เผยผ่าน สำนักข่าว

"ผมกอบด้วยความเบิกบานพร้อมด้วย}เรอัล มาดริดด้วยกันอีกทั้งหลงเหลือข้อตกลงอีก 4 ปีกว่า แต่กระนั้นความเกื้อกูลไม่มีทางรู้ทันอนาคตกาล เพราะพวกเขา(แมนฯ ยูฯ)สอดส่องผมเป็นอันดีเอามากๆ กระผมชอบใจภายที่ยิงมีชีวิตนักฟุตบอลแมนยูมาก" "เชื่อมั่นผมเหอะ พวกเขาจักเวียนยังไม่ตายทีมที่เลิศเลอใหม่ เรามั่นใจเป็นฟืนเป็นไฟ นั้นถือเอาว่าสโมสรที่ยิ่งใหญ่"