เวย์น ยกขึ้น สิงโตคำราม ชุดตรงนี้ยอดสุดๆตั้งแต่เล่นมา 555

เวย์น รูนีย์ นักเตะทีมเดอะทรีไลอ้อน มีความเชื่อเกลอเข้าร่วมชนชาติกลุ่มฝ่าไปศึกฟุตบอลโลกถิ่นเซเลเซามิดฟิลปีนี้ โดยชุดที่วิเศษนับจากตัวเขาชิดกับทีมชาติมา

สโมสรสิงโตคำรามมีนักเตะดาวรุ่งตรึมณสโมสรทีมนี้แม้ว่าจะหมายถึงลุค ชอว์, รอสส์ บาร์คลีย์และอดัม ลัลลานาฯลฯ แต่กองหน้าจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเชื่อว่านี่เป็นทีมชาติอังกฤษแถวเยี่ยมล้วนแล้ว 11 ปีที่ผ่านมานี้ที่ตนนั้นประชิดระดับทีมชาติ


ทีมชาติอังกฤษ

“นี่หมายถึงอังกฤษสถานที่เยี่ยม นับแต่ฉันประชิดระดับทีมชาติมาเกินก็ตักเตือนได้ ใช่ข้อเสียจากทัพทีมนี้ตกว่ามีนักเตะตัวเก่งตรึมกับแถมยังไร้ประสบการณ์ในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆล่วงพ้น เฉพาะกระผมเห็นว่าพวกเขากลุ่มนี้จะโม่แข้งแบบปราศจากความกดดันและเป็นไปได้สร้างผ่านแด่นรอบชิงชิงแชมป์จนกระทั่งเป็นเหตุให้เธองุนงงก็เป็นได้” กองหน้าร่างอวบ บอกกับ Mirror

ผมมีความเชื่อใครต่อใครแห่งครั้งต่างมีประสิทธิภาพพื้นที่งามและฉันรู้ใจเต้นแน่แท้นะที่จะได้เล่นกับเขาทั้งหลายในฟุตบอลโลกทีนี้ ทั้ง ดาเนียล สเตอร์ริดจ์, ลุค ชอว์พร้อมกับอดัม ลัลลานา มันส์บ้ามากๆเพราะอังกฤษประกอบด้วยตัววัยรุ่นดีๆมากมายอยู่ณต้นสังกัด

“ขณะฉันเสี่ยงมุ่งดูตอกกลับในเกมการแข่งขันทวีปยุโรป 2004 ที่ข้าพเจ้าหมายความว่านักฟุตบอลในที่วัยน้อยเก่งที่สุดแห่งทีม แม้ว่านักฟุตบอลที่มีชั่วโมงบินตรึมภายในครั้งนั้นก็ส่งเสริมข้าพเจ้าได้ ซึ่งสนุกก็ขึ้นไปพร้อมด้วยตวาดเจอร์ราร์ด, แฟร้งค์ แลมพาร์ดพร้อมกับกายกระผมว่าช่วยเหลือดาวรุ่งเหล่านี้สำเร็จเจี๊ยบแค่ไหนในการแข่งขัน”