สโคลารี่ เปิดเผยเอ่ย คอสต้า ติดทีมชาติมั่นเหมาะ ถ้าหากตัวเขามิเลือกสรรกระทิง 842

กุนซือสโมสรบราซิล รับสารภาพว่าตะกลามขนานนามหัวหอกกลุ่มตราหมีไปบุกบอลโลกเพราะว่า อย่างเดียวเจ้าตัวทวนคัดเลือกสำแดงยกให้กลุ่มกระทิงดุเสียเดิม

คอสต้า

หลุยส์ เฟลิเป้ สโคลารี ผู้จัดการทีมบราซิล ออกโรงงัดบอกกล่าวว่าตนเองอยากจะเพรียกตัว ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าโดยแอตเลติโก มาดริด มาหาติดทีมตอนสู้ศึกฟุตบอลโลก 2014 พร้อมด้วย ถึงกระนั้นตนนั้นหวนเลือกดูแลทีมกระทิง ดาวเตะวัย 25 กะรัต คุ้นโดนเอิ้นติดทีมอาเจนในเกมกระชับมิตรลงมาแล้ว 2 แมตท์ แต่กลับภายหลังตนนั้นได้มาเชื้อชาติเมื่อปลายปี 2013 ก็ตกลงใจคัดลงเล่นปันออกสโมสรสเปนไปๆ มาๆ

“ฉันหวังเลือกสรรตัวเขาไปแสดงฟุตบอลโลกด้วยนะ ข้าพเจ้าสนทนาผิดตรงไหนหรือ ตัวเขาคงจะตกลงใจเล่นมอบให้เซเลเซาก็ได้ พร้อมด้วยฉันก็เคยสั่งสนทนาพร้อมด้วยเขาอาศัย 2 ที แต่มันมีโจทย์อื่นที่ดินปิดบังอยู่ด้วย เพราะด้วยสมมติว่าCostaได้มาเชื้อชาติสเปน ก็จะทำให้ทัพแอตเลติโกมีโควต้านักเตะข้างนอกทวีปยุโรปมากขึ้นด้วยนั่นเอง” สโคลารี กล่าวกับนิตยสารข้างในบราซิล

“หากตนเองลงคะแนนเสียงเล่นอุปการะกลุ่มสิ่งของเรา ผมศักยใช้งานตัวเขาเองยังมีชีวิตอยู่นักเตะหมายเลข 7, เลข 9 หรือว่ากระทั่งหมายเลข 11 ก็และยังมีโอกาศ คู่แข่งขันอยากที่จะจะหยุดเขาทั้งนั้น เสียแต่ว่าเขาก็อดทนดุจวัววัวกระทิงเลยทีเดียว”