โควัช สับกรรมการยับย่อย ชี้แจงบรรเลงสี่หลักเกณฑ์ 555

นิโก้ โควัช

โควัช ครูฝึกระดับทีมชาติโครเอเชีย ออกโรงส่งมอบพูดกับหลังแมตท์แมตท์เปิดบ้านฟุตบอลโลก 2014 ตำแหน่งทีมของตน พบกับทีมชาติเซเลเซา เมืองเจ้าของงาน เพราะดอกผลความแย่งชิงกองทหารบราซิลเริ่มแรกนัดหมายที่หนึ่งด้วยว่าชัยชนะมีชัยทิศเหนือตราหมากรุก 3-1

กุนซือทัพตราหมากรุกได้ให้ความเห็นอาบันภารกิจสังกัด ยูอิจิ นิชิมูระ ผู้ลงความเห็นณเกมดังบอกว่าใช้คืนมาตรฐานบริเวณแตกต่างกันระหว่างกลุ่มของเขา กับทีมชาติเมืองเจ้าภาพ

“เผื่อโอกาสนั้นดำรงฐานะเขตโทษ กระผมอาจสำแดงบาสเก็ตบอลซึ่งกันและกันพัก ไม่ใช่ฟุตบอล” นิโก้ โควัช พูดคือขุ่นเคืองภายในห้องหับแถลงข่าวหลังถึงที่สุดการประลอง “มันแผลบเป็นเรื่องขายหน้า! ผู้วินิจฉัยชำระคืนเกณฑ์แดนแตกต่างกีดกั้นพร้อมทั้งกระผม จึงต่างขวางพร้อมด้วยริมฝั่งบราซิล ตนเองคือกรรมการที่น่าอัปยศภายในเวิร์ลคลับ! พร้อมด้วยข้าพเจ้าภาคภูมิใจและลูกทีมของผม ด้วยกันวิธีการที่เขาทั้งหลายลงเล่นด้วยแว่นแคว้น”

ยิ่งไปกว่านี้เทรนเนอร์โครเอเชียและยังสำเร็จหมายความไว้ใจตำหนิสโมสรของเขาจะเก่งทะลวงยี่ชิงอีกหน 2 แผ่นดินณมากเกิน ด้วยกันก้าวเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายนี้สำเร็จพ้น โดยโครเอเชียจักพับกับพร้อมกับทีมชาติแคมรูน ในที่วันที่ 18 เดือนมิถุนายน พร้อมกับกับพร้อมกับเม็กซิกันณวันที่ 23 มิถุนายนนี้ โดย นิโก้ โควัช ยิงกล่าวว่า “เพราะว่าวิถีทางการเขตผมสำแดง ทีมกระผมเป็นได้เหยียบย่างถึงรอบ 16 กลุ่ม ผมทัศนาไว้ที่เหลี่ยมดีเยี่ยมพร้อมทั้งการที่ฉันจะพบปะพร้อมทั้ง ทีมชาติแคมรูน และเม็กซิโก”