พ่อเปิดปาก ฟาน เพอร์ซี่ ประดิษฐานแพลนโยกย้ายทวนค้าแข้งแดนกังหัน 2 ซีซั่นน้ำหน้า 936

บ็อบ ฟาน เพอร์ซี่ คุณพ่อของ ฟาน เพอร์ซี่ หัวหอกของปีศาจแดง ฝืนว่าลูกเต้าสังกัดตนเองกอบด้วยแผนที่จะโยกย้ายกลับไปทำงานในมณฑลดัซช์อีกคำรบในอีกครั้งประมาณ 2 ฤดูกาลถัดไป

นักเตะชาวดัตช์อพยพจาก ปืนโต มาลงเล่นเข้ากับกลุ่มแมนยูขณะปี 2012 ก่อนจะมีประเด็นพาต้นสังกัดครองแชมป์เวที กลับซีซั่นเร็วๆนี้เอ็งตัวหวนกลับมาชิ้นงานที่น่าแห้วหลังจากเป็นได้พ่างลำดับ 7 ขนาดนั้น กับบิตุเรศสิ่งของตนนั้นออกมาฝืนตวาดในครั้ง 2016 ฟาน เพอร์ซี่ เป็นไปได้กลับไปโชว์ผลงานพร้อมกับเอ็กซ์เซลซิเออร์ สโมสรขั้นแรกที่ทำให้ตนนั้นหมายถึงนักฟุตบอล


ฟาน เพอร์ซี่

“เมื่อสัญญาอย่างล่าสุดของโรบินเข้ากับแมนฯยูหมดลง ตนเองจักมีวัย 33 ฉันมีความเชื่อสมมตตนนั้นอีกทั้งวิภูคงอยู่ได้ตนนั้นก็จะอยู่ค้าแข้งที่แมนเชสเตอร์ หลังจากนั้น แต่ว่าแม้เปล่าข้าพเจ้าคาดว่าตัวเขาจักย้อนขนไปที่เอ็กซ์เซลซิเออร์ ซึ่งเราเห็นว่าหัวข้อเงินไม่น่ามีปัญหา” บ็อบ บอกกับ นักข่าว

“โรบินคือนรชาติที่อาศัยจับหลักไม่ไหวเสมือนเยาวชน และยิบตัวเขาลงเล่นฟุตบอลก็เลิศแล้วใหญ่โตล่วงเลย เขามักจะจักมองไปวันข้างหน้าทุกคราว อย่างไรก็ดีฉันมีความเชื่อมั่นว่าภายในใจของตนเองลึกๆต่อจากนั้นตนเองยังชอบพอทั่วเอ็กซ์เซลซิเออร์, ปืนใหญ่ อยู่เสมอไป พร้อมทั้งทุกต้นสังกัดณตนนั้นโม่แข้งแตกต่างดำรงฐานะทีมที่ตนชอบพอ”