ฟาบิโอ คาเปลโล่ ชมทีมเล่นดีถ้าตีเสมอนิศานาถ เสริมไม่โทษ อิกอร์ อคินเฟเยฟ 140

อคินเฟเยฟ

บิ๊กดอน ชมสมาชิกใครก็ตามโชว์ฟอร์มสำเร็จโศภิตแม้ทำได้แค่เป็นประจำด้วยกันประเทศเกาหลีใต้ ครบถ้วนยืนกรานไม่ลูกโทษว่าร้ายโดยข้อผิดพลาดสิ่งของ อิกอร์ อคินเฟเยฟ

ฟาบิโอ คาเปลโล่ เฮ้ดโค้ชระดับทีมชาติรัสเซีย ยกนิ้วว่าอาลัยที่ต้นสังกัดรวบรวมคว้าพ่างเอ็ดคะแนนโดย ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อคืนนี้เร็วๆนี้ เสียแต่ว่าปราบปลื้มสมาชิกทุกผู้ทุกนามว่าทำสงครามเอ่อแล้วก็แค่ไม่ต้องทำแต้มสำเร็จอย่างเดียว

หมีขาว ทำได้เพียงเป็นนิจพร้อม ประเทศเกาหลีใต้ 1-1 เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมาโดยจำต้องคือแผนกตวาดไล่ตีเสมอเพราะด้วยหลังจากต้นสังกัดเกาหลีใต้หมายความว่าทิศขึ้นนำก่อนที่จะจาก คุนโฮ ลี ก่อนที่จะ อเล็กซ์ซานเดอร์ เคอร์ชาคอฟ จักมารัวกระสุนตามตีเสมอสำเร็จ จบลงเกมแบ่งกันไปได้ทีมเลิกเอ็ดแต้ม

“พวกเราเล่นคว้ามิชอบเสมอเหมือนที่ชินสามารถภายในห้วงต้นเกม อย่างไรก็ดีภายหลังมรณภาพประตูข้าพเจ้าก็กลับมาเล่นได้ติดสอยห้อยตามเกมสิ่งของกระผม เราถือเอาว่าครึ่งแรกผมมีโอกาสได้เม็ดตลอดสี่เวลาควบคู่กัน” ฟาบิโอ คาเปลลโล่ เอื้ออำนวยประกาศผ่านผู้สื่อข่าว

“พวกเรารับมือและคู่ฝึกซ้อมเจริญภายหลังได้ประตูตีเสมอ ต่อจากนั้นก็ประกอบกิจสรรพสิ่งต่อจากนั้นเพื่อที่จะให้ได้มาประตูที่สี่แม้ว่าก็ไม่ได้เรื่อง หลังจากจบเกมเราขอบคุณนักฟุตบอลทุกผู้ทุกนามเพราะการตอบสนองสนองตอบเมื่อต้นสังกัดพรำเป็นเบี้ยล่าง มันคือของฝากวันเกิดที่ประเสริฐสุดๆสังกัดฉันผ่านพ้นแท้จริง”

นอกจากนี้ ฟาบิโอ คาเปลลโล่ และยังปฏิเสธจะเอ่ยโทษ อคินเฟเยฟ ที่กระทำเผลอผิดไปจนกระทั่งสโมสรควรตายประตู เพราะด้วยรู้นินทาโกลทุกคนประกอบด้วยโอกาสทำงานพลั้งเผลอมีโอกาศเป็นนิจ