ฟาน กัล”ครหากิจกรรมสปอนเซอร์เนืองแน่นกระทบจัดเตรียมกลุ่มผี 242

หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการต้นสังกัดมาดเฮี้ยบสิ่งยูไนเต็ด ไม่ปลื้มตารางทัวร์ของสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากควรเดินสายบำเพ็ญกิจกรรมติดตามข้อกำหนดเข้ากับผู้เกื้อหนุนนาเนกอีเวนท์และจะอาจส่งความกระทบกระเทือนต่อความจัดทัพสู้การรบฤดูกาลซ้ำคว้าปีศาจแดงเที่ยวไปไปการท่องเที่ยวอเมริกา เพราะว่ากอบด้วยโปรแกรมโม่แข้งนัดพบปรีซีซั่นแมตท์แต่ต้นกับ แอลเอ แกแล็คซี ที่ดินสนามปาซาเดนา โรส โบว์ล ในช่วงรุ่งเช้าทิวากาลพรุ่งตรงนี้

ฟาน กัล

ปัจจุบัน โค้ชอังกฤษก็เอื้ออำนวยสัมภาษณ์ร้องร่ำรำพันกิจกรรมสิ่งของทั้งหลายผู้สนับสนุนทั้งหลายที่กลุ่มควรกระทำระหว่างการเดินทาง เอ็ดอึงซีซั่นถัดไปตาขอเป็นสมาชิกปฏิบัติการรายการการเดินทางสิ่งของต้นสังกัดด้วยตัวเอง "ฉันแตะต้องจัดเตรียมทัพเนื่องด้วยซีซั่นเอี่ยม พร้อมด้วยณท่านต้องยิงกิจกรรมจากผู้ช่วยเหลือโดยจำเป็นจะต้องย่างก้าวทางไกลพร้อมด้วยโบยบินเยอะแหล่ มันไม่ส่งความดีแด่ความเตรียมการทีมพ้น" ฟาน กัล บอกกกล่าว

"ตารางทัวร์ถูกแก่เก็บด้วยกันข้าพเจ้าจะหมายถึงสิ่งมีชีวิตปรับโทษเอง ยูไนเต็ดจำต้องปั่นทุกสิ่งจากที่ระเบียบสิ่งของฉันดุจดังโดยที่ที่ดินบอกไป" "เราหวังว่าปีถัดไปแถวการท่องเที่ยวจะกุดมากกว่านี้ พร้อมกับต้นสังกัดก็บอกกับกระผมต่อจากนั้น ผมเชื่อมั่นตำหนิติเตียนมันจักดำเนินต่อไปคือที่อยู่นึกไว้"