เล่าลือหึ่งๆ! ปีศาจแดงดำ จ่อตั้ง ปิปโป้ หมายถึงเทรนเนอร์เอี่ยมข้างใน 48 ชม. 135

หนังสือฟุตบอลประเทศอิตาลี่ป่าวประกาศตำหนิ เอซีมิลานเตรียมป่าประกาศแต่งอดีตสมัยดาวยิงสังกัดทัพรุ่งคือโค้ชหน้าใหม่ภายในกาลเวลา 48 ขณะตรงนี้

ฟิลิปโป้ อินซากี้

ปีศาจแดงดำ ทีมมาห์หลับไหลของกัลโซ เซเรีย อา จัดเตรียมสถาปนาปิปโป้ ขึ้นไปเป็นกุนซือป้ายแดงทำแทนคลาเรนซ์ เซดอร์ฟ ไม่เลย 2 ทิวากาลนี้ โดยเผยของ Football-italia

รอสโซเนรีเพิ่งยกขึ้นเซดอร์ฟ รุ่งโรจน์เป็นที่ปรึกษาผลัดเปลี่ยนมัสซิมิเลียโน อัลเลกรี ณห้วงเดือนมกราคมเร็วๆนี้ โดยงานจากที่ปรึกษาคนใหม่รุ่น 38 ปีนัยว่าเข้าทีนักหลังจากนำทีมแล้วไปชั้นที่ 8 สิ่งตารางเซเรีย อาขณะซีซั่นล่าสุด พร้อมด้วยเกือบจะได้ไปลงเล่นลูกหนังยุโรปอีกด้วยโดยมีแต้มห่างภาคยูโรป้าลีก เพียงแค่ 3 คะแนนแค่นั้น แต่ถึงอย่างไรก็ตามซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี ประธานสโมสรปีศาจแดง-ดำ จ้องไม่ค่อยผูกพันเทรนเนอร์ชาวดัตซ์รายนี้สักเท่าไรพร้อมด้วยตระเตรียมเปลื้องผ้าตนให้กำเนิดทันทีเวลาหน้าร้อนนี้

ปัจจุบันวารสารเมืองมะกะโรนีอีกที่ทำการโดยที่ Ansa ได้รายงานผลกีฬาต้องกันติเตียน อินซากี้ เตรียมเข้ามารองรับส่วนมีชีวิตครูฝึกป้ายแดงที่แดนซานซีโรภายในเวลา 48 ชั่วโมง ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวอย่างหนาหูว่าตัวเขาเองได้เข้าไปเจรจากับประธานและอุปประธานสโมสรปีศาจแดงดำจบ เพื่อให้จัดหาความเป็นจริงกันให้คว้าเก่าศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศเซเลเซาจักเริ่มต้นรุ่งโรจน์