บาโลขุ่นเคืองจัดโวยวายเพื่อนเกลอไม่ตั้งหน้าตั้งตาฝึกซ้อม 447

เกรียนจะมิอดกลั้น! ดาวยิงจอมซ่าคนอิตาเลียน เป็นข่าวตนทั้งๆ ที่กับแผดเสียงด่าทอเพื่อนฝูงร่วมแก้งทีเดียวเชียว ภายในระหว่างการที่ฝึกปรือซ้อมระยะปรีซีซั่นถิ่นด้าวลุงแซม สำนักข่าว หนังสือพิมพืการแข่งขันสมัญญาดังจากอัซซูรี่ ออกลูกมาการแข่งขันข่าวคราวตำหนิ มาริโอ บาโลเตลลี ศูนย์หน้าเกรียนจัดสิ่งปีศาจแดงดำ ชี้ให้เห็นกรณีเดียดฉันท์โดยที่กำลังออกโรง ข้างในระหว่างแห่งแรงฝึกมือคราวปรีซีซั่นแห่งสหรัฐฯ จนกระทั่งถึงฐานะขู่ตะคอกตำหนิติเตียนเสี่ยวร่วมวงทีเดียวเชียว

ทัพยอดทีมจากแดนมะกะโรนีก่อผลงานได้โดยที่แย่ ยังไม่ได้เก็บการชนะมีโอกาศล่วงพ้นในการอุ่นเครื่องแถมยังแคว้นลุงแซมสี่แมตท์ล่าสุด เพราะเกมแรกแพ้ประทานสุกโอลิมเปียกอสไป 0-3 พร้อมกับนัดปัจจุบันก็อีกต่างหากกระทบ เรือใบสีฟ้า ทีมตนเองบุโรทั่งสังกัดนักเตะวัย 23 ซีซั่นรายนี้กระหน่ำเสนอแบบที่เด็ดขาดแม้ว่า 1-5

balotelli

ส่งผลลัพธ์แยกออกบรรยากาศความฝึกมือมื้อปัจจุบันสิ่งของอดีตสมัยผู้ชนะทวีปยุโรปตรงนั้นเป็นไปโดยที่เคร่งเครียด จนประสบปัญหาช่องตำแหน่ง บาโลเตลลี คิดว่าเพื่อนพ้องร่วมมือทีมสถานที่หนึ่งและจะไม่มีการเวิกเล่านามออกโรงดุสดนักเตะมนุษย์ใดเล่นพลั้งพลาด ทำให้ตนนั้นจดกับเดินไปว่ากล่าวแข้งรายนี้เพื่อวจีระวางวารสารดังกล่าวข้างต้นคว้าเผยเอาวางว่าจ้าง "เผื่อยังไม่ตั้งเข็มแสดงเช่นนี้ จบข้าพเจ้าจักยกมาที่ใดไปได้สู้กับต้นสังกัดอื่นเขาได้"