ขอร้องอยู่แอต มาดริด! โกเก้เล่าเหตุผลลงคะแนนไม่พอใจเจ้าบุญทุ่ม 844

กองกลางอนาคตไกลของทีมชาติกระทิงโจ่งครึ่มสาเหตุที่ตนนั้นคัดเลือกลูกปัดข้อเสนอแนะของบาซ่า และมีอยู่ที่บิเซนเต้ กัลเดรอน ถัด โกเก้ ห้องเครื่องบุคคลสำคัญสังกัดต้นสังกัดแอตเลติโก มาดริด นับถือว่าการปฎิเสธมิย้ายไปเล่นเลี้ยงดูเจ้าบุญทุ่ม คีบเป็นเรื่องแดนยากเข็ญสุดๆเหตุการณ์หนึ่งข้างในปากท้อง แต่บอกเหมาตนนั้นอยู่แถวดังนั้นคือนิวาสสถานของเขาจากนั้น

กองกลางบุคคลสำคัญจากทัพตราหมีทำให้ทีมเก่งแห่งบิเซนเต้ กัลเดรอน ได้แชมป์ลาลีกา พร้อมด้วยทั่วทะลวงจวบจวนรอบชิงชนะเลิศUCL ปีที่ต่อจากนั้น มีผลส่งเสียตัวเขาเองได้รับความสนใจจากหลายทีม ประมาณเจ้าบุญทุ่ม อย่างไรก็ดีเขายินยอมติเตียนหมายถึงถ้อยคำยุ่งยากนักนักที่จักลาจากทีมแอตฯ มาดริด เพราะว่าเปรียบเหมือนเหมือนบ้านช่องห้องหับของเขา

Koke

"ข้อพิสูจน์ก็หมายความว่า ส่วนหนึ่งส่วนใดแห่งตนผมบอกว่า หัวมันยาก ที่จะกล่าวว่าเปล่าพร้อมกับอาซูลกราน่า กลับกระผมก็มุ่งหมายจักลงเล่นในบ้านย่านเราคงอยู่มามากหลายซีซั่นคือแอตเลติโกทาบไป" โกเก้กล่าวกับ AS "นี่ไม่ใช่เวลาที่จะจากไป ที่นี่คือบ้านของผม ซึ่งผมรู้สึกเป็นที่ต้องการ และสโมสรไม่ได้อยากขายผมออกไป ผมจะออกจากแอตเลติโกในเวลาที่ดีที่สุดแบบนี้ได้อย่างไร