เบอร์ตอนแรก บาโลสวมเสื้อทีมลิเวอร์พูลนัมเบอร์ 45 2

หมายถึงไปโดยที่คาดคะเนเพื่อเลขหมายเสื้อสิ่งกองหน้าคนใหม่จอมเกรียนจากหงส์แดง ณตัวเขาอีกต่างหากอยู่ยงได้มาเสื้อเบอร์ 45 เพราะว่าเสือกคือเป็นอาจิณไม่เว้นความค้าแข้งตลอดสโมสร หลังจากมีจากที่เปิดใจแบบอย่างโดยตรงส่งสุภาพอ่อนโยน ปัจจุบัน หงษ์แดง ออกโรงประกาศหมายเลขเสื้อแข่งขันของ บาโล หัวหอกตัวใหม่เป็นที่อยู่พร้อม นั่นหมายความว่าหมายเลข 45 และจะหมายถึงเบอร์ที่เขาเหยาะพักพิงพักทั้งเป็นเป็นอาจิณนั่นด้วยตัวเอง

นักเตะทีมชาติอิตาลี ปลงใจคัดชุดสวมใส่เบอร์ 45 ซึ่งสดนัมเบอร์ที่ตนนั้นกินมาไม่เว้นในสังกัดเดิมก่อนหน้านี้ทั่ว3ทีม เป็นต้นว่า อินเตอร์ มิลาน,แมน ซิตี้ ด้วยกัน AC Milan เพราะว่าตัวเขาอีกทั้งไม่หยุดอนุญาตมุกจะมูลเหตุที่เลือกนัมเบอร์นี้เนื่องจาก 4+5=9 พร้อมด้วย

balotelli

"ณครั้งแรกที่เราเริ่มแรกสนามและอินเตอร์ภายในกาลสมัยดำรงฐานะอนาคตไกล ข้าพเจ้าควรเลือกสรรสละให้นุ่งเลขลำดับ 45 สำหรับเบอร์สิ่งนักฟุตบอลเยาวชนโดนถือวางจากที่เลขหมาย 36 ทั้งๆ ที่ เลขหมาย 50" หอกรุ่น 24 กะรัต บอก Liverpoolfc.com

"เราคัดเลือกเบอร์ 45 เพราะครุ่นคิดนำเองไม่จริงจังว่าจะ 4+5 ทัดเทียมกับ 9 พร้อมทั้งภายหลังที่เราลั่นไกประตูกำนัลงูใหญ่ได้ 4 แมตท์แนบ กระผมก็ปลงใจเลยว่า จักเลือกคัดเบอร์ 45 ตรงนี้หมายถึงหมายเลขเป็นอาจิณสังกัดกระผมส่งทั้งหมด เพราะสมมติสนุกเป็นหมายเลขหยิบยกโชคชะตาเกี่ยวกับข้าพเจ้า"