ฟาน กัลขอบใจกระดานผีซื้อของนักบอลสำหรับค้ำชูตนนั้นเต็มตาแบบขัดสนปัญหา 702

โค็ซดัตช์ขอบคุณบอร์ดบริหารที่เชื่อตนนั้นเข้ามาล้วนแล้วแม้ว่าพาสโมสรทำงานชิ้นงานไม่ดีด้วยกันยังจ่ายเงินนักหวดมีชื่อเสียงมาเพิ่มความแข็งแกร่งมากมายในช่วงฤุดูร้อน หลุยส์ ฟาน กัลหัวหน้าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดหมวกให้บอร์ดปกครองทำเนียบแสดงมอบชมถึงความไว้เนื้อเชื่อใจในตัวเขา หลังจ่ายนักฟุตบอลเข้ามาค้ำคือเต็มฝั่งและไม่เคยที่จะกล่าวมีมาได้กระจายจดผลงานชิ้นย่ำแย่แม้แต่มื้อเดียว

ฟานกัล

ปีศาจแดงทุ่มเงินตราส่งน้อยกว่ามาก 150 ลป.สำหรับจับจ่ายนักบอลโด่งดังมาได้เพิ่มสโมสรถึง 6 คนต่อเรือประตูเพื่อชอว์, เอร์เรร่า, มาร์กอส โรโฆ, อังเคล ดิ มาเรีย, ดาลีย์ บลินด์พร้อมกับราดาเมล ฟัลเกา "ผมเองก็เริ่มสำเร็จด้อยที่บาเยิร์นเหมือนว่าแผ่นดินยังมีชีวิตอยู่กับดักแมนยูทุกวันนี้ แต่อันที่ทางต่างหมายถึงขณะเราอยู่บาเยิร์นเราชอบส่งหมายเรียกมีส่งพูดกับข้าวอูลี เออเนสเพราะว่าแถลงจดฝีมือสังกัดกลุ่ม" หัวหน้าทีมสเปนรับสั่ง

"แต่กลับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจัดการ พวกเขาไม่เคยที่จะกล่าวตัวกระผมเพื่อไปได้กระจายฤๅ พวกพ้องตัวเขาซื้อของนักหวดมาเพียงให้แก่เราโดยที่เต็มไม้เต็มมือด้วยว่าอุปถัมภ์ มันคือมีชีวิตเค้าที่แสดงให้แก่แลดูว่าจ้างตัวตนเขาทั้งหลายไว้ใจข้างในคดีทำเป็น,ปรัชญาพร้อมด้วยตัวฉันสุดแค่ไหน "