แกรี ลินิเกอร์ หมายลิโอเนล เมสซีได้เปรียบ CR7 เหมือนทีมเวิร์ค 860

สมัยก่อนหัวหอกสโมสรสิงโตคำรามมีความเชื่อ เหตุเดิมที่อยู่นักเตะสิ่งของบาร์ซ่าเหนือกว่าหัวหอกสิ่งเรอัล มาดริดก็เพราะว่าประกอบด้วยผลงานที่ครอบครองระบบต้นสังกัดยิ่งกว่า

เมสซี

แกรี ลินิเกอร์ อดีตศูนย์หน้าระดับตัวเทพของทีมชาติอังกฤษ ออกมาเชิดชู Messi นักเตะตัวเก่งจากบาซ่า โดยนักฟุตบอลที่ได้เปรียบ โรนัลโด ปีกจอมทำลายสถิติสังกัดราชันชุดขาว เพราะการแข่งขันครอบครองสโมสรเขตเติบโตแบบที่กว่า

อดีตหัวหอกแนวหน้าสิ่งของอาซูลกราน่าในระยะเวลา 86 ออกโรงเสนอแซ่ซ้องสองยิ่งใหญ่นักฟุตตบอลของโลกณทันทีอย่างลิโอเนล เมสซี ด้วยกัน CR7 ติเตียน มีชีวิตนักฟุตบอลที่มีวิสัยสิ่งน่าไม่น่าเชื่อ ประมาณอีกต่างหากดำรงฐานะนักเตะหัวกะทิของโลก เฉพาะมูลเหตุที่ดาวยิงชาวอาร์เจนติน่ากอบด้วยข้อเลิศกระทั่งนักเตะชาวตรงๆถิ่น แบบแผนทีมเวิร์ค

“ด้วยฉันเมสซีคือส่วยพื้นที่พระผู้เป็นเจ้ามอบมาให้กับแวดวงบอล” แกรี ลินิเกอร์ สลักลงในแบบหล่อเฉพาะตัว “ตัวเขาเองสดผู้เล่นพื้นดินประสบปัญหาความจัดเจนอันน่ามหัศจรรย์ ตัวเขาเองไม่ไหวสัมผัสระลึกได้แค่ว่าเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม ทว่ายังประดิษฐ์กาลสมัยทีอัศจรรย์ด้วยการทำแต้มสวยๆมีโอกาศเหลือแหล่ลูกหลาน ประมาณอีกต่างหากเป็นนักเตะที่ตงฉินพร้อมกับทีมตนเองมากๆ”

“เขาถูกเตะ ถูกเข้าไปชน ตนนั้นจะลุกขึ้นยืนมาริ ตัวเขาไม่เคยแม้แต่จะพ้อ ตนไม่ต้องการที่จะชดใช้กลวิธีตุกติก ชมตัวเขายังเป็นแม่แบบที่เด่นเหตุด้วยนักลูกหนังทั้งตลอดหัวมุมพื้นพิภพ”