เปรยตำรา คลินท์ เดมป์ซีย์ เปิดใจมุ่งค้าแข้งยุโรป 249

เดมป์ซีย์

เติมเต็มความใฝ่ฝันแบบเกลี้ยง! แสดงตัวตำราหนุ่มสมัยไฮสคูลของฮีโร่ทีมชาติสหรัฐฯเปิดเผยอยากไปโม่แข้งบอลงานการณยุโรป ดังนั้นช่วงปัจจุบันตนก็ประกอบกิจยุติเข้าที่เข้าทางแล้ว

คลินท์ เดมป์ซีย์ กัปตันระดับทีมชาติสหรัฐฯ คุ้นเปลือยทะลวงหนังสือรุ่นในเวลาถึงที่สุดการศึกษาเล่าเรียนเกรดไฮสคูลว่า ตัวเขาเองประสงค์ไปได้โชว์ทักษะบอลการงานในที่ทวีปยุโรป

สมัยก่อนดาวยิง ทีมเจ้าสัวน้อย เพิ่งจะนำพาแหล่งที่มาประเดิมการรบฟุตบอลโลก 2014 ได้แบบที่สวยหรู หลังจากเจียนล้มล้างระดับทีมชาติกาน่าแบบรอมร่อ 2-1 โดยแมตท์นี้ตัวเขาเองกุญชรเม็ดพาต้นสังกัดขึ้นนำหลังจาก 33 วินาทีแต่แรก และจะนับเป็นลูกแห่งโลดที่สุดหมายความว่าชั้น 5 ในเรื่องเก่าแก่ฟุตบอลโลกเช่นกัน

เพราะหลังจบเกมส์กอบด้วยรายงานผลกีฬาอันหนึ่งเขตน่าหลงใหลเหตุด้วยตัวเขาในชาติเฟสบุ๊ค ณกอบด้วยการที่เผยแพร่คัมภีร์สาวช่วงเวลาไอสคูลสังกัด คลินท์ เดมป์ซีย์ พร้อมมูลความปรารถนาที่ทางหมายจักจัดการณอนาคตกาล ซึ่งตัวเขาเองบอกว่า “ลงเล่นลูกหนังอาชีวในที่ทวีปยุโรป” ทั้งนี้ เดมป์ซีย์ ใช้เวลาแค่ 6 ปีหลังต่อไปเพิ่มเติมความใฝ่ฝันของตัวเองยิงบรรลุเป้าหมาย ภายหลังมีอยู่วิถีทางคว้าโยกย้ายมาลงเล่นข้างในพรีเมียร์ลีก เข้ากับทีมดัง ครั้นเมื่อฤดูกาล 2007