โชเซ่ มูรินโญ่ อัดเสียง Pepe ประพฤติตัวแบบนี้มิใช่ผู้มีชีวิต ฝอยทอง 484

แสบอาบันใจ! โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ปากตระไกรของเชลซีจัดการสับแนวรับขาโหดสังกัดเรอัล มาดริดว่าดำเนินตนแบบนี้มิได้ขาประเทศโปรตุเกส ภายหลังตบะแตกไปจนกระทั่งกระแทกแบนไล่กวดออกจากสนามหญ้าแมตท์แพ้ประเทศอินทรีเหล็ก

มูรินโญ่

เฮียมู นายใหญ่เชลซี ยอมรับอุดผู้ใต้บังคับบัญชาดั้งเดิมโดยเปเป้ เซ็นเตอร์ ขาโหดสังกัดราชันชุดขาวดุ ดำเนินตนเช่นนี้หามิได้สามัญชนโปรตุกีส ภายหลังออกท่าน็อตรอดพ้นไปจนกระทั่งกระทบแบนเสือกไสไล่ส่งจากสนามหญ้าแบบที่น่าถูกประณาม ข้างในเกมที่สโมสรแพ้เยอรมัน 0-4

กองหลังจาก เรอัล มาดริด คือตัวการที่เป็นเหตุให้ทีมชาติฝอยทองเจอกับข้อคดีพ่ายแบบที่พินาศภายในนัดแนะเริ่มแรกสนามหญ้าฟุตบอลโลก 2014 หลังไสไปมีเรื่องมีราวด้วยกันโธมัส มุลเลอร์ มิดฟิลทัพเยอรมันนีไปจนกระทั่งแตะต้องคำรามจากสนามจากที่ครึ่งเวลาแรก พร้อมมูลไม่ผิดหลายก้ำรุมค่อนแคะอย่างมาก

เพราะ มูริณโญ่ ก็ไม่เพลี่ยงที่จะตักเตือนรุ่นน้องชาติเดียวกันคนนี้ ภายหลังบอกเตือนความประพฤติสิ่งPepeไม่ใช่ท่านประเทศโปรตุเกส

“เรื่องจริงก็ถือเอาว่าเปเป้เปล่าใช่สมาชิกโปรตุกีส โน่นหมายความดุตนเองพึงมีพฤติกรรมที่ดีกว่านี้แต่จักหาได้แรงบีบคั้น ทว่าตนกลับด้านปราศจากสิ่งนี้ล่วงพ้น” มูรินโญ บอก