ของแถมสุดคุ้ม คิวพีอาร์ เหล่เขียนชื่อ ริโอ – แลมพาร์ด 702

แฮร์รี่ เร้ดแนปป์ เทรนเนอร์ ทหารราชินี เริ่มงมนักฟุตบอลเจ๋งๆ มากรุณาให้รอดตายใน พรีเมียร์ลีก ซีซั่นหน้าแล้ว ครั้นเมื่อเป็นข่าวว่า หมายเฉพาะฉุดกระชาก เฟอร์ดินานด์ พร้อมทั้ง แฟร้งค์ แลมพาร์ด 2 นักเตะชาวอังกฤษ มาหาร่วมสโมสร ลอฟตัส โร้ด แบบที่ไม่มีค่าตอบแทนให้ได้ หลังชไมจัดโดน แมนยู และ เชลซี ลอยแพห้วงหน้าร้อนนี้

เดอะ เมโทร สื่อมีชื่อของประเทศอังกฤษ รายงานเมื่อจันทร์ที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมาว่า ทหารราชินี น้องใหม่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก เกาะอังกฤษ ความแข็งแรงเล็งตะปบ เฟอร์ดินานด์ กองหลัง ปีศาจแดง กับ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ห้องเครื่องจอมเก๋าจาก สิงโตน้ำเงินคราม มาร่วมทัพแบบไร้ค่าตัวให้ได้ในตอนปิดฤดูกาลนี้


ของแถมสุดคุ้ม คิวพีอาร์ เหล่เขียนชื่อ ริโอ - แลมพาร์ด 702

“ควีนปาร์ค เรนเจอร์ส” เพิ่งขยายเวลาชั้นกลับลงเล่นลีกสูงสุดของเมืองได้อีกครั้ง หลังจากบั้งชนะ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ 1-0 ใน ดีวิชั่น 2 แมตท์ชิงชนะเลิศ คัดเลือก เลื่อนขั้น เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่ง แฮร์รี่ เร้ดแนปป์ ยอดโค้ช ก็พึงปรารถนานักเตะที่มีชั่วโมงบินสูง มากรุณาพยุงสโมสรให้อยู่รอดไม่เป็นอันตรายแห่ง Premeir Leage ซีซั่นหน้า แล้วก็ส่องไปที่ 2 อดีตผู้เล่นทีมสิงโตคำราม หลังจากคุ้นร่วมทีมกันกับเทรนเนอร์อายุ 67 ครั้งมาแล้วสมัยที่ เฟอร์ดินานด์ และ แลมพาร์ด ยังเป็นดาวรุ่งอยู่ที่ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ปราการหลังโมลีทวีตวัย 35 ฤดูกาล เตรียมตัวโบกมือม้าย่าน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในช่วงดับปีนี้ ภายหลัง “ปีศาจแดง” ปลงใจไม่ให้สัญญาใหม่ใหม่ ส่วน แลมพาร์ด ดังนั้นจะรุ่นครบถ้วน 36 ครั้งในเดือนหน้า ก็เตรียมตัวเก็บข้าวของย้ายออกไปจาก กรุ่งลอนดอน อีกด้วย ครั้น “สิงห์บลูส์” ใส่สมัญญานามตัวเขาเองอยู่ในพวงนักเตะที่จะย่อมเยาปล่อยตัวออกไปในช่วงเวลาหน้าร้อนนี้ ให้กับมารค พรีเมียร์ลีก จบ