แฟน หงส์แดง ฉลอง บีร็อด ยื่นสัญญาอยู่ควบคุมยาวเหยียดต่อจากนั้น 887

แฟนบอลหงส์แดงดีใจมิใช่ขจิริด ครั้นเมื่อกุนซือขวัญใจอย่าง เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยินยอมตัดสินใจต่อสัญญาคุมทัพ ลิเวอร์ ออกไปอีกครั้งไกลโพ้นสุภาพเรียบร้อย หลังจากลงมือผลงานเครือสั่นเทิ้มพิภพนำทีมคลี่ปีกรับประทานรองแชมป์Premeir Leage อย่างผิดคาดสุดๆ ในขณะที่แห่งโดยแค่ “ชิวาว่า” ข้างนอกไม่ทันเวลาดวงตาเท่านั้นเอง

brendan rodger

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยอดโค้ช ลิเวอร์ รองแชมป์Premeir Leage อังกฤษ ฤดูกาล 2013-14 จรดปากกาต่อสัญญาระยะยาวฉบับใหม่กับสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือเป็นรางวัลที่ทำผลงานพาทีม “หงส์แดง” เผ่นโผนช่วยผู้ชนะลีกสูงสุดแดนสุภาพชนไปจนถึงที่สุดนัดสุดท้ายของซีซั่นพื้นดินพึ่งจบไปหมาดๆ เมื่อวันสุริยาที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา ราวกับเปลี่ยนกระแสความเก็ง

ต้นสังกัดสิ่งของ ร็อดเจอร์ส จบฤดูที่ผ่านมาด้วยอนุกรม 2 ตามหลังจากแชมป์อย่าง เรือใบ พักเหมือน 2 คะแนน ครบครันกับได้จำนวนหวนกลับลงเล่นแห่งศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าได้รอด ภายหลังที่กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือเข้ามารับสารภาพสภาพเมื่อช่วงปิดซีซั่นปี 2012 และสัญญาฉบับเดิมจะเสื่อมสลายในปีถัดไป

จอห์น เฮนรี่ เจ้าตำรับทีม และ ทอม เวอร์เนอร์ ประธานทีมดังในแดน สนามลิเวอร์พูล ออกถ้อยแถลงสมรู้ใจความว่า “เราบุญวาสนาถมเถที่ประสบปัญหากษัตริย์ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษอันเลิศข้างในการชักจูงฟุตบอลของเราย่างก้าวต่อไปด้านหน้า และเป็นบุคคลที่ข้าพเจ้าไว้เชื่อใจที่จะสมคบคิดแบ่งวิสัยทัศน์เหตุด้วย เดอะค็อป”