กลับด้านโผ! ไรอัน กิ้กส์พูดเปรยกัปตันผีแดงป้ายแดงกล้าดำรงฐานะโจนส์หรือสมอลลิง 807

ไรอัน กิ๊กส์ ลูกมือเทรนเนอร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คลอดลงมาแย้มแบบประสบปัญหานัยตำหนิ หลุยส์ ฟาน กัล ศักยทำตั้งนักฟุตบอลที่ชั่วโมงบินอีกต่างหากไม่จัดจ้าน โดยที่ ฟิล โจนส์ ไม่ก็ คริส สมอลลิง ครอบครองกัปตันกลุ่มมนุษย์ต่อจากนั้น ก่อนหน้านี้ หลายฝ่ายต่างก็คาดการณ์กันว่าผู้ที่จะได้รับปลอกแขนกัปตันทีมปีศาจแดงคนใหม่ จะต้องเป็นนักเตะสุดยอดนักเตะประจำต้นสังกัดโดยที่ เวย์น รูนีย์ หรือไม่ โรบิน ฟาน เพอร์ซี ถ้าว่าอดีตสมัยนักบอลปูน 40 กะรัต พลิกมีความเชื่อ กุนซืออังกฤษ อาจมอบสถานะยิ่งใหญ่นี้สละให้เข้ากับผู้เล่นวัยนิดที่ประสบปัญหาความชำนาญจังมากเกินคราวเป็นไปได้

กลับด้านโผ! ไรอัน กิ้กส์พูดเปรยกัปตันผีแดงป้ายแดงกล้าดำรงฐานะโจนส์หรือสมอลลิง 807

"ข้าพเจ้าอิ่มอกอิ่มใจออกจะตายบริเวณครั้งหนึ่งก็เจนยิงลงมือธุระตรงนี้ลงมาแล้วไป ผู้เล่นอเนกสิ่งมีชีวิตที่ร่วมกับทีมมานานก็อีกทั้งพ้นไปโอกาสได้หมายความว่ากัปตันทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดล่วงอีกด้วยพ้อง เพราะโดยเหตุนั้นสมมติว่าใครกันก็จากที่ได้สถานะยิ่งใหญ่ตรงนี้ไปได้ จงรำลึกวางเจนใจพ้นว่าวางมันหมายความว่าเกียรติยศย่านเกรียงไกรมากๆในชีวิตทำงาน" เรื่องเล่าผู้ชนะPremeir Leage 13 สมัย พูด

"สนุกหมายถึงเอ็ดณข้อพื้นที่ฉันพูดคุยกีดกันหนแรกครั้นเมื่อฉันได้เจอกับ หลุยส์ ความพื้นที่ผมแตะถึงแก่อสัญกรรมผู้เล่นจ้านชั่วโมงบินจากสโมสรเสนอเหลือแหล่คน มันแผลบก็หนักหนาตอกย้ำมอบให้เห็นว่าฉันสัมผัสกุลีกุจอดำเนินการคำอธิบายนี้เพราะว่าเชาว์ แต่ถ้าว่าในเวลานี้ หลุยส์ ยังหมายมั่นเห็นคุณค่าสิ่งแต่กลับทิ้งคนเดิม นินทาใครกันมีความพอเหมาะมากน้อยเท่าใด"