ปารีส แซงต์ แชร์ก แมงอธิบายกู้ “ออริเยร์” เสริมทีมแนวรับดี 702

ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง สโมสรผู้ชนะลีกน้ำหอม 2 เวลาล้ำกัน ข่าวสารคว้าตัว แซร์จ ออริเยร์ แบ็คขวาฟอร์มวิเศษสิ่งสโมสร ตูลูส ร่วมทัพเข้าที่เข้าทางจากนั้น เช่นเดียวกันข้อตกลงยืมไปจนกระทั่งปิดฉากซีซั่น ครบถ้วนกอบด้วยออฟชั่นซื้อสะบั้นผิลงมืองานได้น่าติดตรึงใจ

ปารีส แซงต์ แชร์ก แมงอธิบายกู้

แนวรับทีมชาติไอวอรี โคสต์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ที่ประชาชาติเซเลเซา แม้ที่เกิดจะกระเซ็นปรอยๆปฐมทัศน์ก็ตาม เป็นเหตุให้ตกเป็นที่หมายมั่นจากนานาทีมฉลาดณยุโรป เป็นพิเศษ ปืนใหญ่ ทีมเก่งโดยเกาะอังกฤษที่แสดงการฝักใฝ่ยอดปราการหลังคนนี้โดยเอาจริงเอาจังไม่เว้นตอน 2 เดือนเร็วๆนี้

แม้ว่าปัจจุบันโดย เปแอสเช ที่เป็นก้ำได้มาร่างผู้เล่นแนวรับอายุ 21 กะรัตเข้าค้ำลู่รับด้วยว่าโรมรันศึกลีกตราไก่ฤดูกาลที่จะถึงนี้หมายถึงที่เป็นขนบธรรมเนียมราบร้อย เหตุด้วยข้อตกลง 1 ครั้ง "ภายหลังที่คว้ากอบด้วยส่วนร่วมที่เกมการแข่งขันเวิร์ลคลับ ผมมีคราวฤุดูร้อนที่ควรอัศจรรย์ล้น ผมแตะตาขอกตเวทีสโมสรที่นี่แห่งหนเลื่อมใสภายในตัวกระผม"

"ความมีโอกาศลงเล่นให้ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง พร้อมกับคว้าแสดงร่วมกับนักฟุตบอลที่ฉกาจฉกรรจ์สังกัดสโมสรที่นี่ มันส์สดความฝันจากฉันจากเยาวชนล่วงพ้นล่ะ" ออริเยร์ พูดข้ามไซด์ทางราชการของแปเอชเช "กระผมจะประดังหั่นแหลกเพราะว่าสนับสนุนให้ต้นสังกัดประสบผลสำเร็จติดสอยห้อยตามที่คาดหวังที่ก่อตั้งวาง"