ชไนแดร์แล็งทวิตเกรี้ยวกราดส่อเค้าแยกกันนักบุญ 21

มอร์แกน ชไนแดร์แล็ง มิดฟิลด์ทีมชาติแดนน้ำหอมสังกัดเซาแธมป์ตัน โพสต์โซเชียลเน็ตเวริ์คใกล้ร้างเข้ากับสโมสรยุคปัจจุบัน ที่แล้วเตรียมการยื่นคำร้องเรียนขอย้ายทีมโดยทีมนักบุญไปยังท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมประสบปัญหาอิริยาบถเคียดแค้นเข้ากับจากที่ที่ ราล์ฟ ครูเกอร์ ประธานทีมป่าวประกาศว่าร้ายจักเปล่าวางขายตนในช่วงท้องตลาดค้าขายนักเตะทีนี้ต่างว่าจะอยู่ในระหว่างจากที่พูดระหว่างทีมนักบุญแดนใต้พร้อมกับท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ชไนแดร์แล็ง พร้อมทั้งที่จะให้คำร้องพร้อมด้วยไม่รับที่จะสำแดงให้ด้วยกันทีมนักบุญ ตามที่ตัวเขามีความเชื่อต้นสังกัดสโมสรของตัวเขานั้นประพฤติเสียสัตย์ครั้งแล้วครั้งเล่า ทางสัญจรฝ่ายเซาแธมป์ตันสำเร็จคุ้นชินกล่าวกับนักบอลตราไก่วางในที่วรรคที่แด่สนธิสัญญาขณะฤดูกาล 2013 ติเตียนทีมจะเปล่าต้านทานหากกอบด้วยทีมยักใหญ่ประสงค์ที่จะสาวเขาเสนอร่วมก๊วน

ชไนแดร์แล็ง

    ชไนแดร์แล็ง เลือกคัดถิ่นที่จักยังอยู่พร้อมทัพแม้ว่ามีข้อแนะนำจาก อาร์เซนอล เข้า ในขณะเธอตัวเองก็มั่นอกมั่นใจว่าต้นสังกัดจะรับฟังข้อแนะนำของเขาณเวลาเก่าฟุตบอลโลก ที่ตัวเขามุ่งหมายออกจากทัพ เพื่อนร่วมทีมมากมายประสานรอยหลายคนสังกัด ชไนแดร์แล็ง ทยอยจากทีมด้วยกันเจ้าตัวไม่รู้เรื่องนินทาไฉนสโมสรจึงคัดค้านวิถีการย้ายสโมสรของตัวเขา

ทีมนักบุญมีโอกาศรู้ไปยังผู้จัดการส่วนบุคคลสิ่งของนักฟุตบอลภายในความแสดงความคิดเห็นก่อนหน้าตำหนิติเตียนเขาทั้งหลายจะเปล่าค้าขายนักเตะ ก่อนที่ ครูเกอร์จะรับประกันอีกสำเนียงตวาด ทั้ง ชไนแดร์แล็ง พร้อมกับ เจย์ โรดริเกซ ตรงนั้นก็จะเปล่าวางขายออกจากทัพแน่ๆ ปัจจุบันมิดฟิลด์อายุ 24 แสดงทีท่าไม่สบอารมณ์พร้อมกับคว้าโพสต์ณเฟสบุ้ค์ตวาด ประวัติการทั้งหมด 6 ปีของเขาด้วยกันเชาแธมป์ตันสุดสิ้นด้านในระยะแค่ชั่วโมงเพียงอย่างเดียว