ฟาน กัลนินทามาริ! อ.ยัง เสริมพร้อมด้วยแสดงวิงแบ็ค 880

ตัวริมเส้นผู้ดีอังกฤษสังกัดแมนยู รับประกันเหมาตนเองเสร็จโชว์ทักษะที่สถานะที่อยู่โค้ชอังกฤษจ้าอุปการะไม่ตวาดจะคือวิงแบ็คขวาหรือไม่ทักษิณ แม้นเจ้าตัวจะไม่เคยที่จะโชว์ทักษะมาริก่อนกำหนดก็ตาม แอชลีย์ ยัง ตัวริมเส้นของผีแดง แค่นดุตนนั้นพร้อมทั้งที่จะโชว์ทักษะโดยวิงแบ็คไล่ตามแบบแผนที่หลุยส์ ฟาน กัล เทรนเนอร์ตัวใหม่วางเก็บไม่ตำหนิจะหมายความว่าฟากกลางหรือไม่ชายฝั่งทะเลทักษิณก็ตาม

ที่ปรึกษาฝรั่งเศสเข้ามาขจัดระเบียบสิ่งผีแดงนวชาตกินแถว เพราะพลิกผันจากเดิมบริเวณคุ้นชินแสดง 4-2-3-1 ลงมาหมายถึง 3-5-2 เป็นเหตุให้เผ่านักฟุตบอลแห่งแสดงทั้งเป็นปีกตรงนั้นจำเป็นจะต้องเล่นดำรงฐานะวิงปราการหลังแทนที่พร้อมกับแตะนฤมิตเกมรับปนกันด้วยกันเกมรุกให้จงได้คือเข้ารูปสมมตไม่หิวมีชีวิตคนแทน และจะปีกคนอังกฤษก็รับประกันต่อว่าตนนั้นพร้อมกันแล้วเพราะว่าระเบียบเอี่ยมอ่องของฟาน กัลแม้ว่าเปล่าใช่สภาพในที่ถนัดก็ตาม

ashley young

"ฉันสมมุติการได้สำแดงที่ชั้นที่นานาเนกเลี่ยนหมายความว่าเรื่องราวยอดเยี่ยมนะ เกมพร้อมทั้งอินเตอร์ มิลานผมแสดงริมทะเลกลางก่อนจะย้ายไปไปทางขวา กระผมพร้อมทั้งโชว์ทักษะครอบครองวิงปราการหลังทั้งสองฝั่งทะเลไล่ตามคำบัญชาสิ่งผู้จัดการทีม ฉันมั่นใจติเตียนทำกันได้และสำแดงได้ดีเพราะว่า" อดีตปีกสิ่งแอสตัน วิลลา พูดผ่านเว็บสังกัดสโมสร

"เราหน้าบานหนอในได้คำสรรเสริญโดยฟาน กัล ข้าพเจ้าเองก็เพียรตอบแทนความไว้ใจโดยตัวเขา นี่หมายความว่าของที่ผมเพียรพยายามเนรมิตมาริทั้งปวงกาลถิ่นสำเร็จลงแข่ง ฉันลิงโลดเนื้อที่กระผมชนะงูใหญ่มีโอกาศในการรัวกระสุนจุดลูกโทษเพราะผมแผลงคือคนแรกกับข้าพเจ้าก็แน่นอนแหวข้าพเจ้าจะลั่นไกมาถึง ฉันซ้อมมาริบริบูรณ์พร้อมกับรู้ซึ้งเหมาจำเป็นต้องเหนี่ยวไกไง"