เฮียมูดังลั่นเชสก์รวมความว่าอะไหล่เนื้อที่เด็จศูนย์สิ่งสิงโตน้ำเงินคราม 595

มู เทรนเนอร์สิงโตน้ำเงินคราม เสนอยกย่อง ฟาเบรกาส เพลย์เมกเกอร์ตัวใหม่สิ่งกลุ่มทำเนียบพึ่งโยกย้ายมาจากบาซ่าในซีซั่นนี้ เตือนครอบครองนักฟุตบอลแผ่นดินเต็มยศ กับสดประเภทแผ่นดินสูญหายสิ่งของต้นสังกัด

fabregas

ต้นสังกัดสิงโตน้ำเงินครามเสริมทีมที่ฤดูใหม่บริเวณศักดิจะมาหาถึงแม้ว่าสำเร็จโดยที่น่าติดตาม เพราะยกเว้นเชสจบ พวกเขายังซื้อตัวดิเอโก คอสต้า, ดร็อกบา พร้อมด้วยเฟลิเป้ หลุยส์ ลงมาร่วมวง โดยที่ปรึกษาโปรตุเกสกำหนดสุวิมลตักเตือน ฟาเบรกาส คือว่านักฟุตบอลถิ่นChelseaไม่มีข้างในฤดูกาลที่แล้ว

"ตนเองเล่นสำเร็จรวมหมดหมายเลข 8 กับ หมายเลข 10 พร้อมด้วยแถมยังประสบปัญหาความจัดเจนใน Premeir Leage อีกเพราะว่า" เฮียมู กล่าวกับผู้รายงานข่าว "ตนมิได้มีชีวิตนักเตะภายในตีตั๋วต่างประเทศ เพราะถือเป็นนักฟุตบอลโฮมโกรน ซึ่งคือหลักใหญ่สำคัญมากๆ กับตนก็ไม่ไหวนับว่าเป็นนักเตะต่างประเทศภายในแชมเปี้ยนส์ลีกอีกด้วย นี่หมายความว่าปัจจัยในสำคัญมากๆ

"เราแลดูตนนั้นเสนอทุกระวาง ก็เพราะว่าตนลงเล่นสำเร็จทั้งหมดสถานภาพ คุณวุฒิที่ดีที่สุดของตัวเขาตกว่าความเร็วแห่งการวิเคราะห์พร้อมด้วยตัดสินใจแสดงในเกม ตนเสียฟุตบอลหรือไม่ตกลงใจพลาดพลั้งยิงแสนเข็ญมากๆ

"ตัวเขาอาจโหมแรงแมตท์อุดหนุนเร็วรุ่งโรจน์ ใช่ไหมทำให้ชักช้าลงเล่นก็สำเร็จ เขาคือนักฟุตบอลที่ไหวพริบดีหนาตา พร้อมกับเขาก็เนรมิตเม็ดมีโอกาศตรึม ตนครอบครององค์ประกอบที่เลือนลับของสโมสรล่วงแหละ"