โรบินโญ่พยุงไม่ลืมเส้นชัยสมมติว่าหมายถึงหัวหน้าทีมอาซูลกราน่า 486

โรบินโญ่ กองหน้าเชื้อชาติบราซิล ออกมาแสดงรับประกันจุดหมายปลายทางที่ประธานที่สุดๆของตนช่วงนี้ลงความว่าจากที่หวนติดอยู่ทีมชาติให้ได้คือการปึกแผ่น ไม่ว่าเขาจะได้มามอบหมายให้มอบครอบครองกัปตันทีมหรือไม่ก็เปล่า แห่งเกมส์อุ่นเครื่องเข้ากับสัญชาติโคลอมเบีย กับทีมชาติเอกวาดอร์ วันที่ 5 พร้อมทั้ง 9 กันยายน ตามลำดับ

โรบินโญ่

เดิมที ศูนย์หน้า ซานโตส แตะต้องกุดออกจากทีม "แซมบ้า" ชุดเตะเตรียมพร้อมที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอาทิตย์ตรงนี้ที่นามาบัญชีจิลเลตต์ บราชิลเลี่ยน โกลบัล ทัวร์ ถึงกระนั้นได้รับการออกหมายเรียกเข้าที่วินาทีโหล่หลัง ฮัลค์ หัวหอกจอมแกร่ง จัดหามาเจ็บ พร้อมทั้งข้างในสภาพนักเตะอายุมากหลายที่สุดคนหนึ่งในกลุ่ม ประสบปัญหาทางข่าวนินทา คาร์ลอส ดุงก้า เทรนเนอร์หน้าใหม่ เป็นได้ให้มอบตนเองใส่ตำแหน่งกัปตัน

ดาวยิงคราว 30 พรรษา รายงานกับผู้รายงานข่าวแห่งอเมริกาติเตียน "ถ้าคาร์ลอส ดุงก้าออกเสียงผมสดหัวหน้าทีมหน้าใหม่ ฉันก็พร้อมกัน นักหวดคนอื่นๆ โดย เนย์มาร์ เหรอ ดาวิด ลุยซ์ ก็ครอบครองตัวเลือกที่ดีเช่นเดียวกัน สำหรับเราแม้ว่า ดุงก้า ให้ข้าพเจ้ามีชีวิตกัปตันหรือเปล่า สรรพสิ่งจะยังตามเคย ข้อคิดเห็นสังกัดเราจักไม่แปร"

"ความผูกพันของกระผมพร้อมกับดุงก้าเจริญเยี่ยม ไม่นินทาตนจะกล่าวกระผมประชิดเหล่าตอนนี้ใช่ไหม ชิ้นที่จะบ่งชี้สภาพของข้าพเจ้าในที่พวกบราซิลถือเอาว่าเครื่องเคราที่เราเนรมิตในเล่นซ้ำและนักบอลทุกท่านที่ถูกต้องตามตัวมา กอบด้วยเพียงที่นั่นที่เราเป็นได้แสดงฟอร์มการเล่นยิงดุผมถูกได้พักที่นี่เหรอมิ"