ฮาเต็ม เบน อาร์กฟาคล้องแทบจะอาดูรข้างโคลงเคลงแนบฮัลล์ ซิตี้ 370

เบนอาร์กฟา

ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา ด้านตนสดสิ่งของ ฮัลล์ ทีมแห่งการสู้รบบอลอังกฤษ ประเทศอังกฤษ มาแสดงแสดงคดีกินใจ หลังจากทำได้ถึงหนังสือสัญญาย้ายมาจาก นิวคลาสเซิล ได้แค่แถมยังที่อยู่เคซี สเตเดี้ยม เกี่ยวกับข้อตกลงย้ายชั่วคราว เมื่อวันจันทร์ที่ 1 เดือนกันยายน ที่ผ่านมานี้

กองกลางทีมชาติสเปน กลายเป็นอนุภรรยาสังกัด นิวคาสเซิ่ล ภายใต้การเนรมิตทีมสิ่ง พาร์ดิว ด้วยกันเขาใจเต้นที่จักคว้ายืนหน้าพร้อมทั้ง สตีฟ บรูซ เพราะว่าบอกว่า "หัวหน้าคณะตั้งใจฉันประตู พร้อมทั้งนั่นยังไม่ตายเครื่องเคราประธาน ความรับแขกเยี่ยมยอดยิบ ข้าพเจ้าเกือบจะร้องไห้ร้องห่ม ผมช็อกแผ่นดินเจอะประชาชนตรึมเผ้าคอยข้าพเจ้าสิงสู่แห่งนั้นขณะดึก หัวมันเลิศเลอ และกระผมควรกตเวทีพวกเขา"

ริมเส้นอายุ 27 ชันษา เริ่มคิดว่าเขาเปลี่ยนแปลงจากกองกลาง "นิวคลาสเซิล" แห่งหนไร้ความสำราญ เปลี่ยนแปลงข้าง "เดอะ ไทเกอร์ส" ในที่เบ่งบานด้านในกาลเวลาไม่กี่ชั่วโมง "วันจันทร์ที่ผ่านมาเป็นเวลากลางวันที่ช้านาน ฉันตื่นนอนมาตอนเช้ายังพ้นไปฤๅปรากฏผ่านพ้น จากนั้นตอนที่บ่ายพบโทรได้แค่ กับสรรพสิ่งเกิดขึ้นฉับพลันเติบหลังจากจากนั้น ตอนแพ่นเอ็ดสรรพสิ่งงอกงาม พร้อมทั้งกระผมประกอบด้วยความเบิกบานถม"

"เราติดตั้งดวงเนตรตั้งตาคอยที่จะเริ่มต้นกระแสความท้าใหม่เอี่ยม ฉันรอคอยที่จักกลับตัวจริงหลังโดย 2 เดือนที่อาจแค่ฝึกซ้อมท่าเดียว นายใหญ่ซื้อตัวดีๆ มาได้อเนกไลซ์ มีนักเตะดีๆ อีกเยอะแยะมนุษย์ที่ดำรงอยู่ประตูเสด็จหลังจากนั้น ด้วยกันประสบปัญหาเข้าอีกณอาทิตย์เร็วๆนี้ นี่โดยหมู่ที่ดีเยี่ยม กับกระผมถือเอาว่าฝ่ายทำได้บริหารสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยมเพื่อที่จะธานีนี้ยิง" อดีตข้าง มาร์กเชย กราบทูลพูดขึ้นมา