เฟล็ทเชอร์คุยเขื่องโขมงโฉงเฉงไม่เคยที่จะแสดงอาการฟิตกระนี้มาเพียง 2 เดือนจบ 355

สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ กองหน้า แมนซิสตี้ ทีมณการสู้รบอังกฤษ แดนผู้ดี มีอยู่ข้อคดีตั้งใจที่จักเวียนปฏิการะครั้งเร็วๆนี้โดยการดำเนินการเม็ดมอบพร้อมทั้งสัญชาติไทย ข้างเปล่าฟิตบริบูรณ์ร้อยไม่เว้นขณะ 2 ปีตะกี้ ถ้าว่าล่าสุดหัวหอก "เสือดำ" ก็ฝืนว่าเขาไม่เคยแสดงอาการเพียบพร้อมเช่นนี้ในเวลาแต่ก่อน หลังจากฝึกมือคราวปรี-ฤดูกาลราวกับครบหนทาง พร้อมทั้งลงสนามโดยตัวจริงให้สังกัดเดิมที่การแข่งขันลีกตลอดเกมสืในที่ฤดูกาลตรงนี้

สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ จำต้องฟัดกับข้าวอิริยาบถอาการเจ็บณข้อเท้าพร้อมด้วยเอ็นร้อยหวายในระยะ 2-3 ซีซั่นเร็วๆนี้ เพราะด้วยทำเนียบจะกลับคืนอยู่ในฝีมือแรกพร้อมกับมีร่างกายที่ฟิตอีกครั้ง ด้วยกันในเวลานี้เขาก็หวังว่าจะจัดหามาวิถีทางเนื่องด้วยประลองตนเองภายในเกมส์ที่ทาง อังกฤษ จะเจอแชมป์เวิร์ลคลับ ยุโรป ข้างในวันอาทิตย์ที่ 6 เดือนกันยายนนี้

อดีตสมัยดาวยิง ฮิเบอร์เนี่ยน กล่าวว่า "สำหรับ 2 ศกที่ผ่านมานี้ ตลอดงวดที่กระผมกลับคืนฝึกซ้อมที่ฉันมีปมปัญหาบางอย่างเล็กๆน้อยๆโดยรูปผม นี่คือว่าทีแรกที่ผมเป็นได้#ลองซ้อมสำเร็จและปราศจากท่วงทีเจ็บปวดรวดร้าวอีก เลี่ยนมีชีวิตเรื่องราวลำบากลำบนดิกสำหรับ 2 ครั้งพร้อมด้วยปัญหาท่าทางบาดเจ็บไข้และข้าพเจ้าก็ผิดหวังเพียบที่มิได้ไปสำแดงฟุตบอลโลก มันแข็งหมายความว่าเหตุการณ์ลำบากแต่ผมสำราญที่ผมมีโอกาศหวนลงเล่นกับหวังว่ากระผมจักทำเป็นประกอบลูกได้มั่ง"

"กระผมพึ่งจะวัย 27 แมตล่าสุด พร้อมด้วยประสบปัญหาระยะอีก 2-3 ครั้งที่จะสำแดงมอบเชื้อชาติอังกฤษ เช่นนั้นหวังว่าฉันจักคว้าแสดงงอกงามและยิงปืนยิง สิ่งนี้โดยเรื่องราวสัตที่สำเร็จเวียนด้วยกันเพลิดเพลินหยำเปด้วยกันคราวปรี-ซีซั่น สนุกหมายถึง 2-3 ครั้งพร้อมด้วยการที่ทัศนาเขาทั้งหลายเล่นภายในเวริด์คัพ อุปการะทำเป็นมองเห็นยิงตำหนิ เยอรมัน ทั้งเป็นสโมสรที่วิเศษ แต่ถ้าว่าข้าพเจ้ากอบด้วยกำลังใจที่สะอาดจากผู้จัดการทีมคนใหม่และข้าพเจ้าจักเสนอคงไว้ที่นั่นรึเวิ้งว้างน่ะหรือ? กระผมเชื่อมั่น" สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ กล่าว