ไอ้ค้างคาว แต่งตั้ง นูโน่ นั่งม้านั่งโค้ชต่อ ฆวน อันโตนิโอ ปิซซี่ 13

Valencia ยกขึ้น นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต เป็นยอดกุนซือป้ายแดงหลังให้เสรีภาพ ฆวน อันโตนิโอ ปิซซี่ รวดเร็วเปล่าตลอด 24 ครู่ก่อนหน้า

บาเลนเซีย กลุ่มโดย ลาลีกา สเปน ป่าวประกาศทะลุเว็บไซต์ราวกับเป็นทางการ ในการยกขึ้น นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต ขึ้นไปครอบครองคนจัดการทีม เพราะสนธิสัญญา 1 ปีจนแม้เดือนมิถุนายน 2015 แต่ว่ายังมีข้อคดีเป็นได้แห่งหนจักประกบข้อตกลงแห่งซีซั่นหลังจากนั้นเช่นนี้ขึ้นอยู่เข้ากับชิ้นงานจากสโมสร


Nuno Espírito Santo

ที่ปรึกษาคนโปรตุเกสเข้ารับหน้าที่หลังจาก ปิซซี่ ตำนานที่ปรึกษาแห่งหนพึ่งจะกระทบถอดออกจากตำแหน่งโดยสถานะไปก่อนหน้านี้เปล่าแม้ว่า 24 มหุรดี โดยต้นสังกัดจะกระทำการเปิดตัวราวกับโดยตรงซ้ำข้างในวันศุกร์นี้ กับจากที่แถลงข่าวพร้อมกับ อมาดิโอ ซัลโว ประธานบอร์ดบริหาร เพื่อสภาพที่จากที่จำหน่ายนักเตะของทีม

นูโน่ คณานับมีชีวิตยอดกุนซือคนประเทศโปรตุเกสรายแรกภายในเหตุการณ์ในอดีต 95 ครั้งสิ่งของบาเลนเซีย เพราะภายในกาลเวลาเนื้อที่ยังทำงานภายในสถานภาพนายทวาร กุนซือปูน 40 เคยร่วมวงเข้ากับปอร์โต กลุ่มชนะเลิสUCL ในการที่คุมสโมสรสิ่ง โชเซ มูรินโญ ด้วยกันที่ครั้ง 2012 คว้าเข้ามาคุมทัพ ริโอ อเว เอฟซี ในลีก ประเทศโปรตุเกส ก่อนจะย้ายมาคุมทีมไอ้ค้างคาว