ลุยซ์ ปัดเศร้าใจบริเวณทำให้ชาว บราซิเลียน หลุดลุ่ยยิ้มแย้มไม่ไหว 947

m88a กัปตันชั่วขณะณแมตท์เมื่อวันวันอังคารรายงานตลอดอัสสุดุตนเศร้าใจชุกชุมที่ทางเปล่ารอบรู้เป็นเหตุให้ท่านตลอดชาติของเขายิ้มร่ามีโอกาศหลังจากพ่ายดามเยอรมันในที่เกมก่อนชิงชิงแชมป์เวิร์ลคลับประตูแบบที่ขัดสนสถานการณ์

david luiz

ดาวิด ลุยซ์ ยอดกองหลังระดับทีมชาติเซเลเซา ษมาสร้างคนบราซิลทั่วดินแดนหลังกลุ่มลงมาห่างไกลเพียงแค่รอบรองชนะเลิศสังกัดศึกเวิร์ลคลับ ภายหลังโดนเมืองเบียร์ตระหน่ำแล่น 1-7 ขณะวันวันอังคารที่ผ่านมานี้

กองทัพบราซิลกำหนดจุดหมายทะลวงย่างเหยียบสำแดงนัดพบชิงดีชิงเด่นณมาราคานาแห่งทิวากาลดวงอาทิตย์นี้อำนวยได้เสียแต่ว่าย้อนขนควรพบปะโชคไม่ดีภายหลังกองทัพเมืองเบียร์คาดคั้นฟอร์มสุดยอดออกโรงเช่นเดียวกันความโจมตีเขาทั้งหลายเสนอแบบที่ไม่มีสภาพ ทำให้ผู้นำทีมข้างในเกมดังกล่าวยินยอมพร้อมใจว่าร้ายตนนั้นเสียใจโดยเหลือประมาณแน่ๆ

“ผมขอโทษใครต่อใคร ขอขมาคนเซเลเซาทุกผู้ทุกนามโดยแท้จริง ผมเพียงแค่อยากมองดูทุกผู้ทุกนามยิ้มแค่นั้น เราอยากทำให้ประชากรมีอยู่ความสำราญ อย่างไรก็ตามมิบรรลุเป้าหมาย ขมาคนแซมบ้าใครๆ ฉันแตกต่างรู้ดีว่่าการมองสิ่งมีชีวิตแซมบ้าประกอบด้วยความเบิกบานคืออันสำคัญเป็นยอด”

“เมืองเบียร์เยี่ยมยอดกว่าพวกผม พวกเขาเตรียมตัวสโมสรคว้าเป็นต่อพร้อมทั้งลงเล่นได้เหนือกว่า เลี่ยนเป็นทิวาที่เศร้าสร้อยครามครันและคืออีกหนวันถิ่นที่ข้าพเจ้าได้เล่าเรียนเช่นไรอีกครั้งมากชิ้นต่างๆ” ดาวิด ลุยซ์ พูดทั้งชลเนตร